TỪ 01/01/2020 MỞ RIÊNG QUẦY LÀM THỦ TỤC CHO KHÁCH BAY CHẶNG HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘITại 2 sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, hành khách đi chặng Hà Nội – TP.HCM sẽ có lối đi riêng.

Từ ngày 1/1/2020, Vietnam Airlines sẽ bố trí quầy làm thủ tục hàng không và cửa lên máy bay riêng để phục vụ hành khách bay giữa Hà Nội và TP.HCM. Đồng thời, khách hàng có cơ hội được mời lên chuyến bay có giờ khởi hành sớm hơn trong vòng 90 phút so với giờ cất cánh ghi trên vé nếu còn chỗ.

Chính sách mới này sẽ giúp hành khách đi lại thuận lợi, linh hoạt, tiết kiệm thời gian chờ đợi, làm thủ tục trên chặng bay nội địa nhộn nhịp nhất cả nước.

Theo đó, tại sân bay Nội Bài, khách bay Hà Nội – TP.HCM được phục vụ riêng tại quầy B1, B2, B3. Tương tự, tại sân bay Tân Sơn Nhất, khách bay TP.HCM – Hà Nội được phục vụ riêng tại quầy B5, B6, B7. Để rút ngắn thời gian di chuyển cho hành khách, các quầy thủ tục đều được đặt gần lối vào cửa an ninh.

Hành khách cũng có thể tự làm thủ tục check-in qua ứng dụng di động, Website hoặc Kiot tại sân bay để tiết kiệm thời gian hơn nữa. Ngoài ra, cửa lên máy bay đi các chuyến giữa Hà Nội và TP HCM được sắp xếp riêng trong 1 khu vực để thuận tiện cho hành khách.