HOTLINE THẮC MẮC & GÓP Ý 0901 373 299

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT VÉ MÁY BAY THẬT VÀ GIẢ

Cuộc sống ngày một nâng cao thì việc đi lại bằng máy bay đang dần trở nên phổ biến của khá nhiều người. Và việc đặt vé máy bay cũng trở nên dễ dàng, chỉ vài cú click chuột tại các trang web của các đại lý vé máy bay. Tuy nhiên, vé máy bay thật giả không phải ai cũng phân biệt được. Vé máy bay Phương Nam sẽ hỗ trợ cho bạn vài cách đơn giản để biết được vé thật giả một cách nhanh chóng mà kịp thời xử lý.
Chi tiết

NÊN ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT SỚM

Theo số liệu thống kê của chúng tôi, hàng nằm số lượng khách hàng đặt vé máy bay Tết rất nhiều, nên việc khan hiếm lượng vé là điều tất yếu. Đặc biệt nhất là các vé đi các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung. Nhất là thời điểm trước và sau Tết nguyên đán khoảng 1 tuần.
Chi tiết

Giấy tờ tùy thân cần thiết khi lên tàu

Nhằm tạo thuận lợi cho công tác bán vé điện tử và hành khách đi tàu, Phòng vé Phương Nam hướng dẫn cụ thể quy định giấy tờ tùy thân của hành khách khi sử dụng phương tiện tàu hỏa
Chi tiết

Cách đăng ký hội viên của Vietnam Airlines

Có nhiều khách hàng của Vé máy bay Phương Nam muốn đăng ký hội viên Bông sen vàng của Vietnam Airlines nhưng không biết như thế nào. Hôm bay Vé máy bay Phương Nam sẽ hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng ký, cũng như các bước quan trọng, để quý khách được hưởng những ưu đãi từ hãng hàng không uy tín này.
Chi tiết

5 cách để mua vé tàu tết năm 2017

Ngày 30-9, ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn, cho biết từ 8 giờ ngày 1-10, ga Sài Gòn sẽ bán vé tàu tết qua website ngành đường sắt, tại các đại lý, tại ga…
Chi tiết

Vé tàu Tết Đinh Dậu 2017 tăng giá từ 5 - 10%

Công ty cổ phần vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, giá vé tàu Tết Đinh Dậu sẽ chia làm 8 giai đoạn, có giai đoạn giảm, có giai đoạn tăng tùy thuộc vào lượng hành khách đi lại, nhưng phần lớn tăng 5 - 10%.
Chi tiết

TÀU TẾT MỞ BÁN SỚM, HỖ TRỢ CÔNG NHÂN BẰNG NHỮNG CHUYẾN TÀU RIÊNG

Ngành đường sắt cho biết, sẽ có chính sách riêng cho những doanh nghiệp mua vé tàu số lượng lớn cho công nhân trong dịp tết và lựa những chuyến tàu phù hợp với người lao động.
Chi tiết